Dịch vụ hộ chiếu nhanh cho công dân Việt Nam

Hiện nay chỉ tại Hà Nội là có thể làm hộ chiếu trực tuyến, nghĩa là có thể tại nhà đăng ký làm hộ chiếu, thủ tục rất dễ dàng, trong khi tại TPHCM thì chưa có. Bài viết này, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt chỉ thực hiện dịch vụ hộ chiếu nhanh cho công dân mọi nơi tại TPHCM.

dich vu lam ho chieu nhanh

+ Nếu bạn có hộ khẩu tại TPHCM: Bạn nên tự đăng ký, việc đăng ký rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị cmnd gốc mà thôi, và chuẩn bị trước 3 hình 4x6cm (phông nền trắng, chụp nhìn thẳng). Sau khi nộp xong, nếu không gấp thì bạn đợi 10 ngày làm việc là có hộ chiếu. Trong trường hợp cần lấy nhanh, bạn hãy gọi cho chúng tôi bằng cách cung cấp số biên nhận, họ tên, ngày tháng năm sinh của người có tên trên biên nhận.

+ Nếu bạn có hộ khẩu khác TPHCM:

. Trường hợp bạn có đăng ký KT3, bạn có thể tự nộp, nhưng trước đó phải in tờ khai xin cấp hộ chiếu nhờ cảnh sát khu vực xác nhận, sau đó mang tờ khai xác nhận, cùng với 3 ảnh 4x6cm.

Nếu không cần gấp thì bạn cứ đợi 10 ngày, đúng hẹn bạn lên nhận kết quả. Trường hợp làm hộ chiếu nhanh, hãy gọi chúng tôi.

. Trường hợp không có KT3: chúng tôi sẽ nộp hồ sơ cho bạn, tuy nhiên phải lên đối chiếu lăn dấu tay. Thời gian có thể 1-3-7 ngày, tùy từng thời điểm.

Xem miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài, gia hạn visa, dịch thuật công chứng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top