Dịch vụ làm nhanh thẻ tạm trú

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài được thực hiện theo 2 hình thức chính: i) người nước ngoài có giấy phép lao động làm việc tại Việt Nam; ii) người nước ngoài là chủ đầu tư, thân nhân của người có thẻ tạm trú tại Việt Nam. Theo quy định, kể từ khi tiếp nhận hồ sơ cấp thẻ tạm trú hợp lệ, 05 ngày làm việc thì cơ quan thẩm quyền mới cấp thẻ. Trường hợp bạn đang cần thẻ tạm trú trong 2-3 ngày, lúc đó hãy tìm đến Miễn Thị Thực PNVT.

lam nhanh the tam tru

Hiện nay vì chỉ mới áp dụng luật xuất nhập cảnh mới 2014 (hiệu lực từ 1/1/2015) nên còn nhiều thủ tục chưa được thông thoáng, mà theo nhận định của chúng tôi, có vẻ khó khăn hơn, có thể trong tương lai sẽ khả thi hơn.

Vì sao chọn Dịch vụ làm nhanh thẻ tạm trú của chúng tôi?

– Kinh nghiệm chuẩn bị thủ tục cấp mới thẻ tạm trú

– Kinh nghiệm về thủ tục giấy phép lao động

– Kiên trì giải quyết cho đến lúc cuối cùng

– Có thẻ tạm trú mới nhận tiền

– Sửa đổi thông tin trên thẻ tạm trú nếu thông tin cấp sai

……………….

Nếu bạn thuộc quốc gia ký các hiệp định, hiệp ước miễn thị thực với Việt Nam thì hãy tận dùng, trong khi bạn cũng cần làm nhanh thẻ tạm trú thì hãy gọi ngay Miễn Thị Thực PNVT!

Chúng tôi nói được – làm được!

Kính chúc Bạn sức khỏe và thành đạt!

Dịch vụ làm nhanh thẻ tạm trú
5 (100%) 4 votes

Bình luận

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}