Miễn thị thực ĐƯƠNG NHIÊN cho công dân thuộc các quốc gia ký các hiệp định, thỏa thuận miễn thị thực với Việt Nam

Miễn thị thực ĐƯƠNG NHIÊN nghĩa là công dân thuộc các quốc gia ký các hiệp định, thỏa thuận miễn thị thực với Việt Nam, khi đến Việt Nam sẽ được miễn thị thực (miễn visa), tuỳ theo quốc gia mà miễn thị thực cho những công dân này nhưng thông thường không quá từ 2 tuần đến 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. BẠN KHÔNG PHẢI MẤT PHÍ HAY ĐÓNG TIỀN KHI NHẬP CẢNH.

Trước khi bạn muốn đến Việt Nam thì việc đầu tiên là phải xem mình có thuộc công dân thuộc các quốc gia ký hiệp định miễn thị thực với Việt Nam hay không? Cách kiểm tra xác thực nhất là gọi điện cho các đại sứ quán hay lãnh sự quán tại quốc gia mình xem Việt Nam có cho miễn thị thực hay không. Việc miễn thị thực thường được đóng dấu lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh. Xem hình có khung đỏ ngay dưới đây:

mien thi thuc duong nhien

ĐÓNG DẤU LƯU TRÚ KHI MIỄN THỊ THƯƠNG ĐƯƠNG NHIÊN

Riêng với công dân Việt Nam, muốn nhập cảnh vào một quá gia nào, xem mục Nước miễn và không cần visa cho người Việt, tức là các quốc gia không đỏi người Việt Nam phải xin thị thực trước khi nhập cảnh, có thể là khi sang nước ngoài, có thể xin visa tại quốc gia đó chhẳng hạn như Ấn Độ hoặc trường hợp miễn thị thực song phương giữa Việt Nam và các quốc gia ASEAN.

Và nếu bạn không thuộc các quốc gia được Việt Nam miễn thị thực thì bạn phải xin visa nhập cảnh Việt Nam tại Các lãnh sự quán/đại sứ quán hay tại sân bay và cách khác hiệu quả là liên hệ ngay với Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt qua email: visa996@gmail.com hay vào mục liên hệ của trang web này, hay gọi hotline gặp Ngọc 0977 97 99 96.

Bạn hãy xem thêm Dịch vụ visa nhanh, dịch thuật công chứng

Miễn thị thực ĐƯƠNG NHIÊN cho công dân thuộc các quốc gia ký các hiệp định, thỏa thuận miễn thị thực với Việt Nam
5 (100%) 6 votes

Bình luận

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}