Home Dịch vụ Miễn thị thực 5 năm Điều kiện và đối tượng được miễn thị thực 5 năm

Điều kiện và đối tượng được miễn thị thực 5 năm

Toàn bộ website mienthithucvisa.com của Miễn Thị Thực PNVT sẽ hướng dẫn bạn những thông tin cần thiết về miễn thị thực hiển nhiên (do các hiệp định đơn phương, song phương giữa Việt Nam và các quốc gia khác) và miễn thị thực 5 năm cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt Kiều), người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam bằng việc đưa ra các quy chế miễn thị thực, hồ sơ đề nghị cấp giấy miễn thị thực, cùng các văn bản pháp luật liên quan.

Điều kiện và đối tượng được miễn thị thực 5 năm

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực nhập cảnh nếu có đủ các điều kiện:
1. Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước ngoài (dưới đây gọi tắt là hộ chiếu) còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.
2. Giấy miễn thị thực do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.
miễn thị thực là gì
Minh họa miễn thị thực 5 năm: miễn thị thực là gì?

Sự khác biệt khi dùng dịch vụ miễn thị thực 5 năm tại Miễn Thị Thực PNVT

– KHÔNG cần chuẩn bị Hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực: chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn, bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu gốc cùng giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc công dân Việt Nam (giấy đăng ký kết hôn; giấy khai sinh; giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con và các giấy tờ có giá trị khác theo quy định của pháp luật Việt Nam).

Trong khi nếu bạn tự làm phải tự điền form, dịch thuật và công chứng các giấy tờ không phải là tiếng Việt và bạn phải mất nhiều thời gian nộp, đi lại nhiều lần.

– KHÔNG lo lắng: Khi dùng dịch vụ miễn thị thực tại Miễn Thị Thực PNVT, bạn không phải lo lắng, chúng tôi sẽ đảm bảo hầu như 100% hồ sơ sẽ được giải quyết, trừ trường hợp khách quan liên quan.

– Chi phí thấp: Đến với Miễn Thị Thực PNVT, bạn không phải mất nhìêu phí, chúng tôi báo giá trọn gói, không nói đi nói lại, và chúng tôi đều thông báo trước sự việc khi nhận hồ sơ;

– KHÔNG mất phí nếu như Giấy miễn thị thực không được cấp.

– Chúng tôi là một công ty đa năng với nhiều lĩnh vực liên quan khác nhau như:

Với mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn tư vấn hợp lý và tránh gây thiệt hại cho khách hàng!

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *