Home Dịch vụ Miễn thị thực 5 năm Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh trong 3 ngày

Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh trong 3 ngày

Miễn thị thực là trường hợp người nước ngoài được nhập cảnh Việt Nam không phải xuất trình visa tại cửa khẩu. Hiện PNVT cung cấp dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh trong 3 ngày làm việc. Dịch vụ này chỉ áp dụng đối với người có nguồn gốc Việt Nam (Việt Kiều) hoặc người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh đem lại lợi ích gì?

Muốn sớm hoàn tất thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam để thuận lợi di chuyển, Việt kiều, người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc của người Việt Nam định cư ở nước ngoài thì các bạn nên sử dụng dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh thay vì tự thực hiện thủ tục cũng phải mất từ 5-15 ngày mới nhận được kết quả như mong đợi, tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm

Đến với dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh các bạn sẽ được:

 1.  Tư vấn trọn gói từ A-Z thủ tục xin giấy miễn thị thực 5 năm với mọi trường hợp: Việt Kiệu, vợ hoặc chồng của công dân Việt Nam, con của công dân Việt Nam, hoặc các trường hợp cấp lại giấy miễn thị thực 5 năm do bị mất, thất lạc, hoặc thay đổi số hộ chiếu…
 2.  Xử lý nhanh hồ sơ, có kết quả giấy miễn thị thực 5 năm trong 3 ngày làm việc
 3.  Tư vấn giải pháp tiết kiệm vì mỗi trường hợp mỗi đặc điểm khác nhau, và chúng tôi sẽ vạch ra toàn bộ lộ trình giúp các bạn thực hiện thủ tục nhanh chóng, sớm có kết quả.
 4.  Miễn phí dịch vụ dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ do nước ngoài cấp khi chọn dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh tại PNVT. Thường các giấy tờ cần dịch thuật, công chứng là giấy khai sinh, giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân nếu do nước ngoài cấp….
 5.  Đặc biệt với dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh, PNVT còn hỗ trợ nhận hồ sơ, giao kết quả tận nhà (nếu quý khách yêu cầu).

Các dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh tại PNVT

Hiện PNVT đang đáp ứng các dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh sau:

 •  Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh cho Việt Kiều
 •  Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh cho người nước ngoài là vợ hoặc chồng của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài
 •  Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh cho người nước ngoài là con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài
 • Dịch vụ xin cấp lại giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh do mất, thất lạc
 •  Dịch vụ xin cấp lại giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh do thay đổi số hộ chiếu
 •  Dịch vụ xin cấp lại giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh do hết hạn

Ngoài ra, với những trường hợp, giấy miễn thị thực chưa hết hạn, các bạn muốn gia hạn tạm trú thêm mà không phải xuất cảnh thì các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Hơn 12 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ, PNVT có thể gia tạm tạm trú giúp các bạn, dĩ nhiên sẽ có kết quả trong thời gian sớm, chỉ 3 ngày làm việc mà thôi.

Vì sao PNVT có thể đáp ứng dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh trong 3 ngày?

Có thể bạn không tin sẽ có dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh, nhưng thực tế thì có tại PNVT. Sở dĩ chúng tôi có thể thực hiện được việc này vì PNVT có:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 •  PNVT là công ty đa dịch vụ, với nhiều hạng mục như: dịch thuật, công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự, nên các bạn chẳng phải lo kiếm chỗ dịch thuật hay phải trực tiếp đi công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự….
 •  PNVT có các trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất ổn định, chắc chắn nên chúng tôi đảm bảo xử lý hồ sơ nhanh chóng
 •  Nhân viên chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm cũng là một lợi thế vì vậy mà chúng tôi có thể hỗ trợ mọi trường hợp khó khăn, cần làm gấp, bởi đã là chuyên gia thì chúng tôi biết cách xử lý hồ sơ rồi.

Dịch vụ xin giấy miễn thị 5 năm siêu nhanh ở đâu?

Hiện các bạn có thể liên hệ với dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh tại PNVT. Địa chỉ PNVT như sau: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh tại An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Đặc biệt là tại TPHCM, chúng tôi cũng triển khai và đáp ứng dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi.

Trường hợp các bạn cần làm gấp thủ tục xuất nhập cảnh, các bạn thuộc diện miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam thì hãy đến với PNVT của chúng tôi nhé. Chúng tôi cam đoan cung cấp dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh với phí hợp lý, tư vấn thủ tục đơn giản, dễ hiểu, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí vì chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm siêu nhanh trong 3 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *