Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài

Đây là dịch vụ chính của toàn bộ trang webiste này – Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm (miễn visa) cho người nước ngoài. Tuy nhiên người nước ngoài phải đáp ứng điều kiện theo quy định. Bản chất của miễn thị thực 5 nămNgười nhập cảnh Việt Nam bằng Giấy miễn thị thực, được tạm trú tại Việt Nam không quá 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. Người tạm trú quá 90 ngày phải làm thủ tục xin cấp thị thực (cấp mới visa, gia hạn visa) theo quy định hiện hành trước hoặc sau khi nhập cảnh Việt Nam.

dich vu mien thi thu 5 nam cho nguoi nuoc ngoai
Mẫu Giấy miễn thị thực Việt Nam (Loại dán)

Điều kiện miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực nhập cảnh nếu có đủ các điều kiện:

Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước ngoài (dưới đây gọi tắt là hộ chiếu) còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

Tại sao chọn Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm tại PNVT?

KHÔNG cần chuẩn bị Hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực: chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn, bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu gốc cùng giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc công dân Việt Nam (giấy đăng ký kết hôn; giấy khai sinh; giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con và các giấy tờ có giá trị khác theo quy định của pháp luật Việt Nam).

Trong khi nếu bạn tự làm phải tự điền form, dịch thuật và công chứng các giấy tờ không phải là tiếng Việt và bạn phải mất nhiều thời gian nộp, đi lại nhiều lần.

KHÔNG lo lắng: Khi dùng dịch vụ miễn thị thực tại Miễn Thị Thực PNVT, bạn không phải lo lắng, chúng tôi sẽ đảm bảo hầu như 100% hồ sơ sẽ được giải quyết, trừ trường hợp khách quan liên quan.

Chi phí thấp: Đến với Miễn Thị Thực PNVT, bạn không phải mất nhìêu phí, chúng tôi báo giá trọn gói, không nói đi nói lại, và chúng tôi đều thông báo trước sự việc khi nhận hồ sơ;

KHÔNG mất phí nếu như Giấy miễn thị thực không được cấp.

Nếu bạn có nhu cầu Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm (miễn visa) cho người nước ngoài, hãy gọi ngay chúng tối để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top