Home Thủ tục + Biểu mẫu Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài là con của công dân Việt Nam

Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài là con của công dân Việt Nam

Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài là con của công dân Việt Nam sẽ giúp con là công dân người nước ngoài được nhập cảnh, lưu trú trong một khoảng thời gian nhất định, đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí liên quan đến việc xuất nhập cảnh. Hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài là con của công dân Việt Nam sẽ được thực hiện như thế nào? Trường hợp người nước ngoài là con của công dân Việt Nam được miễn thị thực trong bao lâu? Sau đây, PNVT sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích để có thể nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ làm thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực.

thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực

Trường hợp người nước ngoài là con của công dân Việt Nam được miễn thị thực trong bao lâu?

Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài là con của công dân Việt Nam sẽ rõ ràng nếu bạn nắm được thời gian được miễn thị thực giành cho đối tượng này là bao lâu. Xem tham khảo thêm thủ tục xin miễn thị thực cho người nước ngoài tại đây hoặc https://mienthithucvisa.com/thu-tuc-xin-mien-thi-thuc-cho-nguoi-nuoc-ngoai-co-vo-hoac-chong-la-nguoi-viet-nam/

Hiện tại, Việt Nam có 3 hình thức miễn thị thực: miễn visa thị thực song phương, đơn phương và miễn thị thực 5 năm. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, trường hợp người nước ngoài là con của công dân Việt Nam sẽ được miễn thị thực 5 năm. Đây là hình thức miễn thị thực dài nhất mà Việt Nam ưu tiên giành cho những người nước ngoài có nguồn gốc Việt Nam hoặc có quan hệ hôn nhân, huyết thống với công dân Việt Nam không phân biệt quốc gia.

Hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài là con của công dân Việt Nam

Hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài là con của công dân Việt Nam sẽ bao gồm những loại giấy tờ sau:

– 01 Tờ khai đề nghị cấp giấy miễn thị thực;

– 02 tấm ảnh màu mới chụp cỡ 4cm×6 cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu (01 tấm ảnh dán vào Tờ khai, 01 tấm ảnh để rời);

– Hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ);

– Giấy khai sinh của người nước ngoài là con của công dân Việt Nam hoặc giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ). Nếu là con nuôi thì phải có quyết định nuôi con nuôi.

– Visa đúng mục đích thăm thân

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc về thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. PNVT chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tìm được phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài

Nơi nộp hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực tại Việt Nam?

Bạn có thể nộp hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài là con của công dân Việt Nam tại một trong 3 địa chỉ dưới đây:

– Địa chỉ Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội: số 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

– Địa chỉ Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng: số 7 Trần Quý Cáp, TP Đà Nẵng

– Địa chỉ Cục quản lý xuất nhập cảnh TPHCM: số 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Thông thường thì bạn nên nộp hồ sơ ở nơi gần với mình nhất.

nơi nộp thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực

PNVT cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, PNVT đã luôn bám sát mục tiêu và sứ mệnh là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài, chúng tôi có thể tự tin khẳng định với khách hàng rằng: Chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi thực hiện thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cũng như các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài khác.

Chúng tôi luôn nghiêm túc và cam kết với khách hàng:

– Tuân thủ nguyên tắc: khách hàng là trung tâm, là động lực cho sự phát triển của PNVT;

– Làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao;

– Phương châm hoạt động luôn lấy cái tâm làm gốc cho sự tồn tại và phát triển của PNVT;

– Tiêu chí giao dịch chỉ nhận thù lao khi hoàn thành giao dịch với khách hàng.

dịch vụ thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực

Do đó, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, bạn hãy liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài là con của công dân Việt Nam. PNVT khẳng định, bạn sẽ rất hài lòng và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (3 bình chọn)

2 thoughts on “Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài là con của công dân Việt Nam

  1. Nguyễn Thị Ánh Tuyết says:

    Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài là con của công dân Việt Nam – đầy đủ, chính xác, dịch vụ nhanh trong ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *