Home Dịch vụ Miễn thị thực 5 năm Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm

Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm

Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài là chính sách ưu tiên của Việt Nam, tuy nhiên phải đáp ứng điều kiện phải là vợ, chồng hoặc con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm của PNVT ra đời với nhiều ưu việt hơn so với  những công ty dịch vụ khác như thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đúng hẹn, chi phí dịch vụ thấp nhất, giải quyết đến nơi đến chốn cho dù hồ sơ có phức tạp đến đâu – chúng tôi tự hào là “Chuyên gia giải quyết vấn đề khó” – “Ở đâu khó có PNV”.

Sở hữu giấy miễn thị thực 5 năm trong ngày

Gia hạn visa cho người nước ngoài

Điều kiện để xin miễn thị thực 5 năm

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực nhập cảnh nếu có đủ các điều kiện:

Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước ngoài (dưới đây gọi tắt là hộ chiếu) còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Xem Dịch vụ xin visa cho người Anh tại Việt Nam

Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm

Tại sao chọn Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm tại PNVT?

  • KHÔNG cần chuẩn bị Hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực: chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn, bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu gốc cùng giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc công dân Việt Nam (giấy đăng ký kết hôn; giấy khai sinh; giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con và các giấy tờ có giá trị khác theo quy định của pháp luật Việt Nam).
  • Trong khi nếu bạn tự làm phải tự điền form, dịch thuật và công chứng các giấy tờ không phải là tiếng Việt và bạn phải mất nhiều thời gian nộp, đi lại nhiều lần.
  • KHÔNG lo lắng: Khi dùng dịch vụ miễn thị thực tại Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt, bạn không phải lo lắng, chúng tôi sẽ đảm bảo hầu như 100% hồ sơ sẽ được giải quyết, trừ trường hợp khách quan liên quan.
  • Chi phí thấp: Đến với Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt, bạn không phải mất nhìêu phí, chúng tôi báo giá trọn gói, không nói đi nói lại, và chúng tôi đều thông báo trước sự việc khi nhận hồ sơ;
  • KHÔNG mất phí nếu như Giấy miễn thị thực không được cấp.

Nếu bạn có nhu cầu Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm (miễn visa) cho người nước ngoài, hãy gọi ngay chúng tối để tư vấn tốt nhất cho bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *