Dịch vụ miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều

Dựa vào Quy chế về miễn thị thực, thì giờ đây Việt Kiều (người Việt Nam định cư ở nước ngoài) sẽ được cấp Miễn thị thự 5 năm. Giấy miễn thị thực 5 năm giúp Việt Kiều tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc cho mỗi lần nhập cảnh vào Việt Nam, cụ thể là không phải trả phí thị thực mỗi lần nhập cảnh, và nếu ở lâu hơn 90 ngày thì chi phí gia hạn visa cũng thấp hơn so với những trường hợp thông thường.

dich vu mien thi thuc 5 nam cho viet kieu

Mẫu giấy miễn thị thực dạng sổ (cấp rời)

Giấy tờ chứng minh là Việt Kiều (Dịch vụ miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều)

Cần một trong những giấy tờ sau:

      – Giấy chứng nhận có quốc tịch Việt Nam;
– Bản sao hoặc bản trích lục Quyết định cho trở lại quốc tịch Việt Nam;
– Bản sao hoặc bản trích lục Quyết định cho thôi quốc tịch Việt Nam;
– Giấy xác nhận mất quốc tịch Việt Nam;
– Hộ chiếu Việt Nam (còn hoặc đã hết giá trị);
– Giấy chứng minh nhân dân (còn hoặc đã hết giá trị);
– Giấy khai sinh (kể cả bản sao);
– Thẻ cử tri mới nhất;
– Sổ hộ khẩu;
– Sổ thông hành cấp trước 1975;
– Thẻ căn cước cấp trước 1975
– Tờ trích lục Bộ giấy khai sanh cấp trước 1975;
– Giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp nếu trong đó có ghi người được cấp giấy tờ đó có quốc tịch gốc hoặc gốc Việt Nam.

Trường hợp không có các giấy tờ này thì nộp một trong những giấy tờ sau:
– Giấy bảo lãnh của Hội đoàn của người Việt Nam ở nước ngoài ở nước đương sự cư trú (theo mẫu quy định);
– Giấy bảo lãnh của công dân Việt Nam (theo mẫu quy định).

Hai loại Giấy bảo lãnh nói trên không cần phải có thủ tục xác nhận hoặc chứng thực thêm.

Tại sao chọn Dịch vụ miễn thị thực 5 năm tại PNVT?

KHÔNG cần chuẩn bị Hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực: chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn, bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu gốc cùng giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc công dân Việt Nam (giấy đăng ký kết hôn; giấy khai sinh; giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con và các giấy tờ có giá trị khác theo quy định của pháp luật Việt Nam).

Trong khi nếu bạn tự làm phải tự điền form, dịch thuật công chứng các giấy tờ không phải là tiếng Việt và bạn phải mất nhiều thời gian nộp, đi lại nhiều lần.

KHÔNG lo lắng: Khi dùng dịch vụ miễn thị thực tại Miễn Thị Thực PNVT, bạn không phải lo lắng, chúng tôi sẽ đảm bảo hầu như 100% hồ sơ sẽ được giải quyết, trừ trường hợp khách quan liên quan.

Chi phí thấp: Đến với Miễn Thị Thực PNVT, bạn không phải mất nhìêu phí, chúng tôi báo giá trọn gói, không nói đi nói lại, và chúng tôi đều thông báo trước sự việc khi nhận hồ sơ;

KHÔNG mất phí nếu như Giấy miễn thị thực không được cấp.

Nếu bạn có nhu cầu Dịch vụ miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều, hãy gọi ngay chúng tối để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Dịch vụ miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều
4.9 (98.73%) 79 votes

Bình luận

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}