Dịch vụ xin miễn thị thực visa 5 năm cho người Pháp khi nhập cảnh Việt Nam

Dịch vụ xin miễn thị thực visa 5 năm cho người Pháp khi nhập cảnh Việt Nam là dịch vụ chính của toàn bộ trang webiste này. Tuy nhiên người Pháp phải đáp ứng điều kiện theo quy định dưới đây. Bản chất của miễn thị thực 5 năm là Người nhập cảnh Việt Nam bằng Giấy miễn thị thực (loại dán hoặc cấp rời), được tạm trú tại Việt Nam không quá 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. Trường hợp tạm trú quá 90 ngày phải làm thủ tục xin cấp thị thực (cấp mới visa, gia hạn visa) theo quy định hiện hành trước hoặc sau khi nhập cảnh Việt Nam.

dich vu xin mien thi thuc 5 nam cho nguoi phap

Điều kiện miễn thị thực 5 năm cho người Pháp

i) Giấy tờ chứng minh Người Pháp là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt Kiều)

Gồm một trong các giấy tờ sau để chứng minh mối quan hệ là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc của người Việt Nam định cư ở nước ngoài

–       Giấy đăng kí kết hôn (kèm bản chụp hộ chiếu hoặc thẻ ID của vợ/chồng để chứng minh là công dân Việt Nam hay người Việt Nam định cư ở nước ngoài),

–       Giấy khai sinh (kèm bản chụp hộ chiếu hoặc thẻ ID của bố mẹ để chứng minh bố/mẹ là công dân Việt Nam hay người Việt Nam định cư ở nước ngoài)

–       Giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con (kèm bản chụp hộ chiếu hoặc thẻ ID của bố mẹ để chứng minh bố/mẹ là công dân Việt Nam hay người Việt Nam định cư ở nước ngoài)

–       Các giấy tờ có giá trị khác theo quy định của pháp luật Việt Nam;

–       Quyết định nuôi con nuôi.

Nếu hồ sơ trên là tiếng nước ngoài thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch công chứng trước khi nộp.

ii) Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước ngoài (dưới đây gọi tắt là hộ chiếu) còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

Nếu người Pháp không đáp ứng 2 điều kiện trên thì không thể xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm. Xem thêm Dịch vụ visa nhanh cho người Pháp tại Việt Nam. Hoặc nếu người Pháp có ý định vào Việt Nam làm việc đáp ứng điều kiện có kinh nghiệm việc làm 5 năm và bằng đại học, thì xem thêm dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài. Hoặc trường hợp người nước ngoài thuộc đối tượng được cấp thẻ tạm trú, thì xem thêm dịch vụ thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Tại sao chọn Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm tại PNVT?

KHÔNG cần chuẩn bị Hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực: chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn, bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu gốc cùng giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc công dân Việt Nam (giấy đăng ký kết hôn; giấy khai sinh; giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con và các giấy tờ có giá trị khác theo quy định của pháp luật Việt Nam).

Trong khi nếu bạn tự làm, thì mọi form mẫu bạn phải tự điền, hợp pháp hóa lãnh sự, rồi đến việc dịch thuật và công chứng các giấy tờ không phải là tiếng Việt và bạn phải mất nhiều thời gian nộp, đi lại nhiều lần. Trong khi nếu dùng đến dịch vụ của Công ty dịch thuật Bình Thạnh (Phú Ngọc Việt), bạn không phải làm gì, chúng tôi làm tất cả cho bạn.

KHÔNG lo lắng: Khi dùng dịch vụ miễn thị thực của chúng tôi, bạn không phải lo lắng, chúng tôi sẽ đảm bảo hầu như 100% hồ sơ sẽ được giải quyết, trừ trường hợp khách quan liên quan.

Chi phí thấp: Đến với chúng tôi, bạn không phải mất nhìêu phí, chúng tôi báo giá trọn gói, không nói đi nói lại, và chúng tôi đều thông báo trước sự việc khi nhận hồ sơ;

KHÔNG mất phí nếu như Giấy miễn thị thực không được cấp.

Nếu bạn có nhu cầu Dịch vụ xin miễn thị thực visa 5 năm cho người Pháp khi nhập cảnh Việt Nam, hãy gọi ngay chúng tối để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top