Home mienthithucv-Miễn thị thực Việt Nam-visapro Dịch vụ miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều và người nước ngoài

Dịch vụ miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều và người nước ngoài

Dịch vụ miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài có vợ hay chồng là người Việt Nam là trường hợp Xin gia hạn visa kết hôn cho người nước ngoài có giấy miễn thị thực hay còn gọi là gia hạn visa hôn nhân để nhắc nhở người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam sẽ hưởng chính sách ưu đãi từ chính quyền Việt Nam – người nước ngoài có thể xin miễn thị thực 5 năm, trong 5 năm này họ được miễn thị thực 3 tháng mỗi lần xuất nhập cảnh Việt Nam. Chi tiết xem tiếp dưới đây.

Thông tin về miễn thị thực 5 năm và việc áp dụng thực tế

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam có đăng ký kết hôn hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài có thể xin miễn thị thực với thời hạn 5 năm và mỗi lần nhập cảnh Việt Nam sẽ được miễn Visa Việt Nam 3 tháng hay 90 ngày. Hết 3 tháng người nước ngoài có thể xin gia hạn visa với thời gian 3 tháng tiếp theo.

Thực tế thì gia hạn visa trường hợp miễn thị thực 5 năm chi phí thấp và đơn giản hơn so với gia hạn visa thường, gia hạn visa khẩn. Để chứng minh thì trong hồ sơ xin gia hạn visa, phải cấp thêm giấy chứng nhận kết hôn. Nếu là tiếng nước ngoài thì giấy kết hôn này phải được dịch sang tiếng Việt và công chứng tư pháp.

dịch vụ xin miễn thị thực
Mi?n th? th?c 5 n?m cho ng??i n??c ngoài – PNVT.vn ngày 4.8.17

Cơ quan cấp miễn thị thực 5 năm tại TPHCM

a. Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh Công an Tp. HCM
Địa chỉ:161 Nguyễn Du, Phường Bến Thành Quận 1 TpHCM
Điện thoại: (08) . 8.299.398 Fax: (08).8.244.075

b. Cục xuất nhập cảnh Công an Tp. HCM

254 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hồ sơ Xin gia hạn visa kết hôn cho người nước ngoài có giấy miễn thị thực

  • Hộ chiếu gốc
  • Mẫu công văn xin gia hạn visa theo mẫu của Cục quản lý xuất nhập cảnh. Công văn xin gia hạn visa này phải được xác nhận của công an xã, phường nơi người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.
  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn nếu là tiếng Việt hoặc bản dịch công chứng tư pháp nếu giấy kết hôn là tiếng nước ngoài.

Tuy nhiên, nếu Quý khách ủy quyền cho Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt, hồ sơ sẽ tin giảm chỉ còn i) & ii)

Nếu Quý khách có thắc mặc về Dịch vụ miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài có vợ hay chồng là người Việt Nam, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *