Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy miễn thị thực 5 năm nhân dịp 8/3

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy miễn thị thực 5 năm nhân dịp 8/3 tại PNVT sẽ hỗ trợ khách hàng có được giấy miễn thị thực 5 năm, lại tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và công sức. Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng từ ngày 08/3/2019 – 15/3/2019.

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy miễn thị thực 5 năm nhân dịp 8/3

Điều kiện được hưởng chế độ khuyến mãi 8/3

* Chương trình giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 chỉ áp dụng với khách hàng có nhu cầu làm giấy miễn thị thực 5 năm kèm theo dịch vụ thứ 2 của PNVT. Dưới đây là các dịch vụ thứ 2 của chúng tôi:

– Dịch thuật, công chứng tư pháp.

– Xin cấp mới/ gia hạn thẻ tạm trú.

– Hợp pháp hóa lãnh sự.

– Cấp mới/ gia hạn giấy phép lao động.

Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm visa Trung Quốc, Hồng Kông, Myanmar, Ấn Độ, Campuchia, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Myanmar, Dubai, Úc…

Đổi giấy phép lái xe Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm giấy phép lái xe quốc tế IAA để được lưu thông trên 192 quốc gia.

– Đón khách tại Sân bay Tân Sơn Nhất

– Tư vấn, hỗ trợ thủ tục đăng ký kết hôn Malaysia

* Khách hàng liên hệ và sử dụng dịch vụ của PNVT trong thời gian từ ngày 08/3/2019 – 15/3/2019.

Bạn được gì khi tận dụng cơ hợi khuyến mãi 8/3

– Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức khi bạn cùng lúc làm nhiều thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài (ứng với các dịch vụ tại PNVT).

– Được tư vấn miễn phí các thủ tục hành chính khác liên quan đến yếu tố nước ngoài.

– Được PNVT cung cấp các giải pháp tối ưu nhất khi lựa chọn một trong ba cách: gia hạn visa, thẻ tạm trú hay miễn thị thực 5 năm, để cân đối giữa chi phí và mục đích đi lại.

Giấy miễn thị thực 5 năm có nhiều lợi ích, đặc biệt là bạn sẽ được nhập cảnh vào Việt Nam mà không phải xin thị thực/visa (nếu không có giấy miễn thị thực, thì bắt buộc phải xin visa trước khi nhập cảnh Việt Nam). Do đó nếu bạn thuộc đối tượng là người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt Nam thì hãy tận dụng cơ hội 8/3 này để vừa làm thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm vừa thực hiện được thủ tục hành chính khác (thủ tục đó hiện được PNVT triển khai áp dụng cho khách hàng nhân dịp 8/3). /.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top