Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy miễn thị thực 5 năm nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy miễn thị thực 5 năm nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018 sẽ hỗ trợ khách hàng vừa tiết kiệm chi phí vừa có được giấy miễn thị thực 5 năm một cách nhanh chóng. Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng với khách hàng có nhu cầu làm giấy miễn thị thực 5 năm kèm theo dịch vụ thứ 2 của PNVT. Chương trình này sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 20/12/2018 đến hết ngày 25/12/2018.

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy miễn thị thực 5 năm nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018

Đối tượng được miễn thị thực 5 năm tại Việt Nam

Theo quy định của pháp luật Việt Nam: Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt Nam là đối tượng được miễn thị thực 5 năm. Có thể nói, giấy miễn thị thực 5 năm là hình thức miễn thị thực dài nhất, ưu tiên cho người nước ngoài có nguồn gốc Việt Nam, hoặc có quan hệ hôn nhân, huyết thống với công dân Việt Nam, không phân biệt quốc gia.

Lợi ích của giấy miễn thị thực 5 năm không phải ai cũng biết

Nếu có giấy miễn thị thực 5 năm trong tay thì bạn sẽ có lợi ích vô cùng lớn, cụ thể:

– Được nhập cảnh vào Việt Nam, mà không phải xin thị thực/visa. Nếu không có giấy miễn thị thực, thì bắt buộc phải xin visa trước khi nhập cảnh Việt Nam.

– Miễn visa 180 ngày (6 tháng) trong thời hạn 5 năm, cho mỗi lần nhập cảnh Việt Nam. So với thẻ tạm trú thì giấy miễn thị thực 5 năm có nhiều lợi ích.

Vì vậy, khi nhập cảnh Việt Nam, nếu biết thực hiện thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Giảm 10% dịch vụ thứ 2 khi sử dụng dịch vụ làm giấy miễn thị thực 5 năm tại PNVT

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, PNVT luôn mong muốn đem lại những chế độ ưu đãi nhằm tri ân khách hàng. Dịp lễ Giáng sinh này là một điển hình minh chứng cho chính sách hỗ trợ khách hàng của PNVT chúng tôi. Dưới đây là các dịch vụ thứ 2 của công ty chúng tôi:

– Dịch vụ dịch thuật, công chứng tư pháp.

– Dịch vụ xin cấp mới/ gia hạn thẻ tạm trú.

– Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự.

– Dịch vụ cấp mới/ gia hạn giấy phép lao động.

– Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài.

– Dịch vụ làm visa Trung Quốc, Hồng Kông, Myanmar, Ấn Độ, Campuchia, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Myanmar, Dubai, Úc…

– Dịch vụ đổi giấy phép lái xe Việt Nam cho người nước ngoài.

– Dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA để được lưu thông trên 192 quốc gia.

Đặc biệt, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn phương án tối ưu nhất giữa gia hạn visa, thẻ tạm trú hay miễn thị thực 5 năm, để cân đối giữa chi phí và mục đích đi lại khi đến với PNVT của chúng tôi.

Vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Bạn thuộc đối tượng được miễn thị thực 5 năm thì hãy tận dụng dịp Lễ Giáng sinh năm 2018 này để thực hiện thủ tục làm giấy miễn thị thực 5 năm. Chương trình giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy miễn thị thực 5 năm nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018 tại PNVT hy vọng sẽ làm cho các bạn thật sự hài lòng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM CHO VỢ, CHỒNG, CON CỦA VIỆT KIỀU, NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96 | 0933 79 2626

Email: visa996@gmail.com | pnvt01@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0902 596 297

Bình luận

EnglishVietnamUnknown