Giảm 10% phí dịch vụ làm giấy miễn thị thực 5 năm kèm theo dịch vụ thứ 2 nhân dịp Chào Xuân Kỷ Hợi 2019

Giảm 10% phí dịch vụ làm giấy miễn thị thực 5 năm nhân dịp Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ hỗ trợ khách hàng vừa tiết kiệm chi phí vừa có được giấy miễn thị thực 5 năm một cách nhanh chóng. Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng với khách hàng có nhu cầu làm giấy miễn thị thực 5 năm kèm theo dịch vụ thứ 2 của PNVT. Chương trình này sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 07/01/2019 đến hết ngày 11/01/2019.

Giảm 10% phí dịch vụ làm giấy miễn thị thực 5 năm kèm theo dịch vụ thứ 2 nhân dịp Chào Xuân Kỷ Hợi 2019

Đối tượng được miễn thị thự 5 năm tại Việt Nam

Theo điều 2 nghị định số 82/2015/NĐ – CP của Chính phủ ngày 24 tháng 9 năm 2015 thì đối tượng được miễn thị thực 5 năm gồm: người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt Nam.

Lợi ích của giấy miễn thị thực 5 năm không phải ai cũng biết

Giấy miễn thị thực 5 năm là hình thức miễn thị thực dài nhất, ưu tiên cho người nước ngoài có nguồn gốc Việt Nam, hoặc có quan hệ hôn nhân, huyết thống với công dân Việt Nam, không phân biệt quốc gia, nên nếu có giấy miễn thị thực 5 năm thì bạn sẽ có lợi ích vô cùng lớn, cụ thể:

– Được nhập cảnh vào Việt Nam, mà không phải xin thị thực/visa. Nếu không có giấy miễn thị thực, thì bắt buộc phải xin visa trước khi nhập cảnh Việt Nam.

– Miễn visa 180 ngày (6 tháng) trong thời hạn 5 năm, cho mỗi lần nhập cảnh Việt Nam. So với thẻ tạm trú thì giấy miễn thị thực 5 năm có nhiều lợi ích.

Vì vậy, khi nhập cảnh Việt Nam, nếu biết thực hiện thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Việt Nam miễn thị thực cho những quốc gia nào?

Việt Nam đứng thứ 75/199 quốc gia về quyền nhập cảnh miễn thị thực, và là quốc gia hạn chế miễn visa trong 6 quốc gia có lượng khách quốc tế đứng đầu ở Đông Nam Á.

Theo thống kê, đến thời điểm này, Việt Nam đã miễn thị thực cho 08 nước thành viên Asean (Bru-nây, Thái Lan, Malaysia, Singapore, In-đô-nê-sia, Campuchia, Lào, Phi-lip-pin), 05 nước châu Âu (Đức, Pháp, Anh, Italy và Tây Ban Nha) và các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Nga, Belarus, Phần Lan, Chi lê. Ngoài ra, Việt Nam cũng miễn thị thực cho người được cấp thẻ doanh nhân APEC (ABTC) và khách nước ngoài đến đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Về thời gian miễn thị thực visa, hiện nay, Việt Nam miễn thị thực cho các quốc gia với thời hạn tạm trú không quá 30 ngày sau: Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonexia, Campuchia và Lào. Việt Nam cũng miễn thị thực với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày cho công dân các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu.

Và trong năm 2018, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đề xuất miễn thị thực thêm cho các nước có nguồn khách lớn đến Việt Nam (Ấn Độ; các nước Đông Âu: Ba Lan, Czech, Slovakia, Bungaria, Hungaria, Rumania; các nước Liên Xô cũ: Kazakhstan, Uzbekistan, Azerbaijan, Armenia…), cũng như các nước có du khách lưu trú dài ngày với nhu cầu chi tiêu cao (Úc, Canada, Ấn Độ, New Zealand…), để từ đó làm cơ sở cho quá trình phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Giảm 10% dịch vụ thứ 2 khi sử dụng dịch vụ làm giấy miễn thị thực 5 năm tại PNVT

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, là một công ty đa dịch vụ chúng tôi sẵn sàng giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm giấy miễn thị thực 5 năm tại PNVT. Dưới đây là các dịch vụ thứ 2 của công ty chúng tôi:

– Dịch vụ dịch thuật, công chứng tư pháp.

– Dịch vụ xin cấp mới/ gia hạn thẻ tạm trú.

– Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự.

– Dịch vụ cấp mới/ gia hạn giấy phép lao động.

– Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài.

– Dịch vụ làm visa Trung Quốc, Hồng Kông, Myanmar, Ấn Độ, Campuchia, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Myanmar, Dubai, Úc…

– Dịch vụ đổi giấy phép lái xe Việt Nam cho người nước ngoài.

– Dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA để được lưu thông trên 192 quốc gia.

Đặc biệt, khi đến với PNVT, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất khi lựa chọn một trong ba cách: gia hạn visa, thẻ tạm trú hay miễn thị thực 5 năm, để cân đối giữa chi phí và mục đích đi lại.

Vì vậy nếu các bạn thuộc đối tượng được miễn thị thực 5 năm. Bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của mình thì hãy tận dụng dịp Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 này để thực hiện thủ tục làm giấy miễn thị thực 5 năm. Chương trình giảm 10% phí dịch vụ làm giấy miễn thị thực 5 năm, kèm theo dịch vụ thứ 2 nhân dịp Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 tại PNVT hy vọng sẽ làm cho các bạn thật sự hài lòng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top